Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Lumina

Hottline: 077 227 2227

Giới thiệu

“Nội Thất Lumina” được hình thành từ những ý tưởng độc lạ tạo nên sự khác biệt. Với mong muốn tạo ra một phong cách nội thất hoàn toàn mới mẻ “Nội Thất Lumina” đã và đang cố gắng từng bước xây dựng thương hiệu của mình trong thị trường nội thất tại Việt Nam.
Kinh tế phát triển đồng nghĩa với việc mức sống ngày càng cao kéo theo đó là nhu cầu về không gian sống của mỗi người cũng từ đó mà thay đổi. Để có được một không gian đẹp đòi hỏi phải hội tụ đầy đủ các yếu tố về đồ nội thất, hình dáng, kích thước, màu sắc,…. sao cho thật hài hòa hợp lý. Bên cạnh đó yếu tố về độc đáo, lạ mắt và khác biệt cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá tổng quan về không gian sống…. Cũng chính từ đó những ý tưởng của “Nội Thất Lumina” được hình thành.
– Các sản phẩm về nội thất như bàn, ghế, tủ, kệ, … được cách điệu sao cho khác hẳn so với những mẫu nội thất đại trà, đến những sản phẩm trang trí như đèn, đồng hồ, … cũng được chế tác hoàn toàn khác lạ. Tuy nhiên vẫn không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của chất liệu cũng như công năng sử dụng của sản phẩm đó.
– Sản phẩm của “Nội Thất Lumina” thường xuyên được cập nhật đổi mới để mang đến sự hài lòng cho tất cả những khách hàng đang tìm kiếm sự khác biệt.

CHAT VỚI CHÚNG TÔI